สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์บัณฑิต โครงการจัดตั้งคณะสังคมศาสตร์ จะจัดดำเนินโครงการพัฒนาบุคลิกภาพนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559 ภายใต้หัวข้อเรื่อง “Smart PA สร้างคนเท่ มีคุณธรรม เป็นผู้นำของสังคม” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพของนักศึกษาให้เป็นนักศึกษาที่ดี ตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์ และเพื่อเป็นการเสริมสร้างและพัฒนาบุคลิกภาพภายนอกและภายใน ตลอดจนการแสดงออกเพื่อพัฒนาตนเองไปสู่การมีบุคลิกภาพที่ดี โดยจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายน 2560 เวลา 08.00-12.00น. ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)