ในวันเสาร์ ที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ในที่ประชุมสภามหาวิทยาลัย ได้อนุมัติผู้ขอดำรงตำแหน่งทางวิชาการ ระดับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ขอแสดงความยินกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่ ของโครงการจัดตั้งคณะสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัมปนาท วงษ์วัฒนพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย โครงการจัดตั้งคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม