โครงการจัดตั้งคณะสังคมศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตที่สำเร็จการศึกษา

เมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา โครงการจัดตั้งคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศและเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาเพื่อก้าวสู่ตลาดแรงงาน โครงการจัดตั้งคณะสังคมศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปถมา เอี่ยมสะอาด คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการในครั้งนี้ และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาก้าวสู่ตลาดแรงงานในอนาคตที่ใกล้นี้ ในโครงการนี้ยังได้รับเกียรติจากศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้แก่คุณครูธนพงศ์ เทพสนธิ ว่าที่ร้อยตรีกมลภพ วัฒนกุล และ ว่าที่ร้อยตรีศิริพงศ์ กันตะบุตร มาเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแนะนำแนวทางการดำเนินชีวิตหลังสำเร็จการศึกษา บรรยากาศภายในงานเป็นที่น่าสนใจของนักศึกษา และนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ได้รับความรู้ทักษะต่างๆมากมาย ในการที่จะก้าวสู่ตลาดแรงงานต่อไป