บันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการร่วมโครงการพัฒนาชุมชนต้นแบบแบบบูรณาการนำร่องและโครงการส่งเสริมความรัก ความสามัคคี ความเข้าใจในสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่น

IMG_9385

💞🤝 บันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการร่วมโครงการพัฒนาชุมชนต้นแบบแบบบูรณาการนำร่อง และโครงการส่งเสริมความรัก ความสามัคคี ความเข้าใจในสิทธิหน้าที่ของตนเองและผู้อื่นภายใต้พื้นฐานของสังคมประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข ตามแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ พิบูลสงครามเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๓

👉ระหว่าง วิทยาลัยการจัดการและพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม กับ องค์การบริหารส่วนตำบลไผ่ขอดอน วัด สถาบันการศึกษา ผู้นำชุมชน ตำบลไผ่ขอดอน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

👍วันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563
ณ องค์การบริหารส่วนตำบลไผ่ขอดอน ตำบลไผ่ขอดอน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

IMG_9355

IMG_9333

IMG_9379

IMG_9385

IMG_9391

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/clmd.psru/posts/555570061972331