กิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาใหม่ รหัส 63 (24 มิถุนายน 2563)

ปฐมนิเทศ นศ.ใหม่ 63 - ออนไลน์ - ver.2 (แก้ QR ใหม่)

ขอเชิญ “นักศึกษาใหม่ รหัส 63 ทุกคน” คณะวิทยาลัยการจัดการและพัฒนาท้องถิ่น

เข้าร่วม “กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่”

ในวันพุธที่ 24 มิถุนายน 2563 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป
โดยจะถ่ายทอดสด ผ่าน facebook page : “ฝ่ายกิจการนักศึกษา วิทยาลัยการจัดการและพัฒนาท้องถิ่น” <– Scan ได้ใน QR-Code
ภายใน Post ที่ทำการถ่ายทอดสด จะแนบ link : Google Forms สำหรับให้นักศึกษา เข้าไปลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศ
***นักศึกกรุณามาลงทะเบียนเข้าร่วม(Google Forms)ให้ครบทุกคน เพราะมีคะแนนกิจกรรม***