13 กรกฎาคม 2563 วันคล้ายวันประสูติ พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ

“ทรงพระเจริญ” 13 กรกฎาคม 2563 วันคล้ายวันประสูติ
พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ

13 กรกฎาคม 2563 - พระองค์เจ้าโสมสวลีฯ

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคคลากร และนักศึกษา

วิทยาลัยการจัดการและพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม