๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ วันเฉลิมพระนมพรรษา

28 กรกฎาคม 2563 วันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10

“ทรงพระเจริญ”

๒๘ กรกฎาคม วันเฉลิมพระนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา

วิทยาลัยการจัดการและพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม