💙🤍คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
จัดการประกวดขับร้องเพลงลูกทุ่งสังคมศาสตร์ 🎤
ชิงเงินรางวัลกว่า 10,000 บาทพร้อมโล่เกียรติยศ🏆🏆
☘️🎋ในงานเกษตรแฟร์ “ศึกชนช้าง” ครั้งที่ 1 💐🌷
ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว
🔰🔰โดย รอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566
ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ส่วนทะเลแก้ว
📢📢 เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเข้าประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง
📆ตั้งแต่บัดนี้ – 5 กุมภาพันธ์ 2566
🟩คุณสมบัติของผู้ประกวด
1. นิสิต/นักศึกษา อยู่ในระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า (ไม่เกินระดับปริญญาตรี)
2. นิสิต/นักศึกษา อายุระหว่าง 18 – 25 ปี
ดาวน์โหลดใบสมัคร : https://drive.google.com/…/11bvDwwgwIL…
————————————————————————–
หลักฐานที่ใช้ในการสมัครเข้าประกวด
⏩ ผู้สมัครเข้าประกวดต้องกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มใบสมัคร
และติดรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 รูป โดยรูปถ่ายต้องไม่สวมแว่นตาดำ และถ่ายมาแล้วไม่เกิน 6 เดือน
⏩ ผู้สมัครต้องแนบสำเนาบัตรประจำตัว นิสิต/นักศึกษา
⏩ หนังสือรับรองจากสถาบันการศึกษาว่าเป็นนิสิต/นักศึกษา
————————————————————————–
✉️ผู้สมัครส่งใบสมัครพร้อมคลิปวีดีโอบันทึกการขับร้อง ด้วยตนเองได้ที่
ณ สำนักงานคณบดีคณสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น ชั้น 1
อาคารมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
📩 หรือ ส่งใบสมัครผ่านทาง E-mail : clmd@psru.ac.th
☎️☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-5526-7167
faebook : คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม