💙💙คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
📣♥️♥️ เชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาทุกท่าน
ร่วมเชียร์และให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งสังคมศาสตร์
🏆รอบชิงชนะเลิศ 🏆
🏆ชิงเงินรางวัลกว่า 10,000 บาทและโล่รางวัลชนะเลิศจากผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก🥰😍
👉ในวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป
ณ เวทีหน้าหอประชุมศรีวชิรโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
✅✅สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วม นับเป็นหนึ่งกิจกรรมของคณะ ✅✅