ประมวลผลบรรยากาศการอบรมหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตาม พรบ. การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. 2562 รุ่นที่ 1

📸🎥🎞ประมวลผลบรรยากาศการอบรมหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตาม พรบ. การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. 2562
รุ่นที่ 1
💙🤍 จัดโดย คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
🤚ใครสนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกระบวนการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท หน่วยงานกำลังเปิดรับสมัครรุ่น 2 สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างนี้ได้เลย
🔰คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ร่วมกับกรมคุมครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม
📝เปิดรับสมัครเข้ารับการอบรมหลักสูตรการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตามพระราชบัญญัติการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. 2562
(ที่ กพยช.รับรอง) รุ่นที่ 2
🥰 ลงทะเบียนตั้งแต่บัดนี้ จนถึง 20 ธันวาคม 2566
จำนวนระยะเวลาที่อบรม 36 ชั่วโมง
▶️รับจำนวนจำกัด เพียง 50 ท่านเท่านั้น
ระยะเวลาการฝึกอบรม
▶️11-14 มกราคม 2567
ณ ห้องปางอุบล โรงแรมวังจันทน์ริเวอร์วิว
ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟🌟
ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ที่
ค่าธรรมเนียม 5,000 บาท
☎️ติดต่อสอบถาม
ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
อาจารย์หนึ่งฤทัย ศรีสุกใส โทร.061-796-7600
คุณณัฐธิดา บุญเทียน โทร.088-161-1603

287 total views, 4 views today