เปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567⭐️ หลักสูตรเทียบโอน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร และ วิทยาลัยชุมชนตาก

🔰คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
📢 เปิดรับนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567⭐️
เพื่อเข้าศึกษาต่อ ในระดับปริญญาตรี
🔰สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม🔰
👉ช่องทางการสมัคร👈
🟢 สมัครผ่านระบบออนไลน์ >>> https://reg.psru.ac.th
🟢สมัครด้วยตนเอง >>> งานรับเข้า ทะเบียนและประมวลผลการศึกษา กองบริการการศึกษา ชั้น 1 อาคารพิบูลวิชญ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม (ส่วนทะเลแก้ว)
🔻🔻🔻
🌼สมัครตั้งแต่บัดนี้ – 19 พฤษภาคม พ.ศ.2567🌼
🔺🔺🔺
🌟🌟คุณสมบัติของผู้สมัคร
👉กรณีตรงสาขาวิชา รับผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
หรือวิทยาลัยชุมชนตาก ในระดับอนุปริญญา หรือเทียบเท่า สาขาวิชาการปกครองท้องถิ่น หรือการจัดการภาครัฐเท่านั้น
🔻(สามารถสำเร็จการศึกษาภายใน 1 ปีครึ่ง)
👉 กรณีไม่ตรงสาขาวิชา รับผู้สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
หรือ วิทยาลัยชุมชนตากในระดับอนุปริญญาสาขาอื่น ๆ หรือเทียบเท่า
🔻(สามารถสำเร็จการศึกษาภายใน 2-3 ปี)
✅เรียนภาคค่ำ (วันจันทร์ – วันศุกร์) และวันเสาร์ – วันอาทิตย์
✅เรียนในระบบ Hybrid (Online และ Onsite)
✅ค่าเทอมสามารถแบ่งชำระได้
ค่าบำรุงการศึกษา 8,700 บาท/เทอม
(ค่าธรรมเนียม 3,000 บาท/เทอม)
✅สามารถกู้ กยศ. ได้
☎️ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
อาจารย์ ดร.ธัญวรัตน์ คงนุ่น ประธานหลักสูตรสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
เบอร์โทร : 0659264953 / 055-267-000 ต่อ 2210
คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น (56)

79 total views, 4 views today