โครงการอบรมเทคนิคการเขียนรายงานวิจัยเชิงคุณภาพ 2563 - รองศาสตราจารย์ ดร.ชาย โพธิสิตา - v.3 - Covid - 03
🚨🚨ประกาศเลื่อนการจัดโครงการ “เทคนิคการเขียนรายงานวิจัยเชิงคุณภาพ” วันพุธที่ 23 ธันวาคม 2563 🚨🚨
😷เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่จังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดใกล้เคียง โดยวิทยากรอยู่ในพื้นที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา จังหวัดนครปฐม ซึ่งทางมหาวิทยาลัยมหิดลได้มีมาตรการเพื่อป้องกันเรื่องดังกล่าวโดยการให้บุคลากรภายใน work from home และป้องกันไม่ให้ผู้ที่มีที่พักอยู่จังหวัดสมุทรสาครเข้ามาในมหาวิทยาลัย
แต่ทั้งนี้ทางทีมงาน ได้คำนึงถึงความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของวิทยากรและผู้เข้ารับการอบรมเป็นหลัก
จึงขอประกาศเลื่อนการจัดโครงการดังกล่าวออกไปจนกว่าสถานการณ์จะดีขึ้น
👉สำหรับผู้ที่ได้ลงทะเบียนการอบรมไว้แล้ว หากมีกำหนดการใหม่สำหรับโครงการนี้ ท่านไม่ต้องลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง ทางทีมงานจะดำเนินการติดต่อและประสานงานท่าน ถึงวัน-เวลา-สถานที่ ใหม่ อีกครั้งหนึ่ง
🙏🙏ขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ ที่นี้ ขอบคุณค่ะ🙏🙏

650 total views, 4 views today