ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์

🔰ขอชื่นชมและแสดงความยินดีกับ
💙นางสาวพรสุดา สายบุญเคียง นักศึกษาชั้นปีที่4
💙และนายวัชรากร ชมภู นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
🎉🎉ได้รับรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 (รับทุนการศึกษา 10,000 บาท) พร้อมโล่รางวัล
และได้รับสิทธิร่วมแข่งขันรอบชิงชนะเลิศต่อไป ณ สำนักงานศาลยุติธรรม กรุงเทพมหานคร
👉🏻จากการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย “วันรพี” ประจำปี 2567 จัดโดย ศาลในเขตอำนาจของอธิบดีผู้พิพากษา ภาค 6 ระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี) รอบคัดเลือกส่วนภูมิภาค
🔰ในการนี้ มีนายณัฐวุฒิ พยาบาล นักศึกษาชั้นปีที่4 และนางสาววาสนา บุญทา นักศึกษาชั้นปีที่3 สาขาวิชานิติศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ด้วย
📆วันอังคารที่ 20 สิงหาคม พ.ศ.2567
📌ณ โรงแรมท็อปแลนด์ จ.พิษณุโลก
#ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติ สร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความ

166 total views, 7 views today